Thế mạnh của chung cư Arcadia Cầu Diễn so với các khu đô thị còn lại

Chung cư Arcadia là một dự án thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia, tọa lạc tại cửa ngõ phía tây của Thủ đô Hà Nội. Có thể đại quát cư Arcadia là một trong những chung cư được mong đợi nhất của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2016. Sở hữu những thế mạnh mà không một dự án nào hiện thời có được, chung cư Arcadia kiên cố sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo nhất cho bạn.
du-an-vinhomes-gardeniaTổng quan dự án vinhomes Gardenia

CHUNG CƯ ARCADIA THẾ MẠNH VỀ VỊ TRÍ.

Nhắc đến thế mạnh của chung cư Arcadia thì phải nói ngay đến vị trí mà chung cư này tọa lạc. Nằm tại vị trí Cầu Diễn – Quận. Nam Từ Liêm – thị thành Hà Nội. Vị trí này mang tầm quan yếu về kinh tế và giao thông tại thủ đô.
Khu vực Nam Từ Liêm đang được đầu tư về phát triển kinh tế mới, vì vậy với sự xuất hiện của chung cư Arcadia sẽ làm liên tưởng mạnh mẽ sự phát triển kinh tế của khu vực này.

Thế mạnh dự án vinhomes GardeniaThế mạnh dự án vinhomes Gardenia
chẳng những thể sở hữu vị trí này cư dân sinh sống tại chung cư Arcadia bạn có thể dễ dàng chuyển di vào officetel vinhomes galeries nội ô và ngoại thành.
+ Gần với sân vận động quốc gia.
+ Cách trung tâm hội nghị quốc gia: 1,5km
+ Rất gần với nhiều địa điểm khác: big C Thăng long, Bến xe mỹ đình…

CHUNG CƯ ARCADIA THẾ MẠNH VỀ tiện thể ÍCH.

Với 88 tiện ích dự án chung cư Arcadia – Vinhomes Gardenia mang lại chắc chắn là một thế mạnh mà được nhiều khách hàng chú ý nhất.
Các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn luôn chú trọng vào đầu tư những một thể ích, dịch vụ hằng ngày của khách hàng. Mang lại vincity thanh hóa những nhân thể ích đầy đủ nhất, cần thiết nhất cho cuộc sống hằng ngày của cư dân.
Tiện ích chung cư Arcadia- vinhomes Gardenialuôn thể ích chung cư Arcadia- vinhomes Gardenia
+ luôn thể ích dịch vụ: có tầng trọng điểm thương mại rộng lớn, với nhiều sản phẩm cao cấp, thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.
+ một thể ích xã hội: Có trường học liên cấp ngay trong dự án chung cư Arcadia – Vinhomes Gardenia đều đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống bệnh viện, phòng khám chăm chút sức khỏe vincity đông anh cũng được chú trọng đầu tư.
+ Dịch vụ giải trí: có sân chơi ngoài trời, công viên với cảnh quan tự nhiên đẹp, khu vui chơi trong nhà…

CHUNG CƯ ARCADIA THẾ MẠNH VỀ CẲN HỘ

Là một trong những chung cư lớn nhất tại khu vực này, tổng quan dự án chung cư Arcadia có 3 toàn nhà A1, A2, A3 mỗi tòa từ 37-39 tầng, mỗi tầng có 19 căn hộ với những diện tích khác nhau và số lượng phòng ngủ khác nhau. Giúp khách hàng có được nhiều sự chọn lựa hơn.
can-ho-vinhomes-gardenia-1
Các căn hộ Duplex officetel vinhomes giảng võ chính là điều đặc biệt của dự án này, với những kiến trúc mở, mang một không gian sống chan hòa với thiên nhiên, tầm view đẹp. Các căn hộ Duplex được nhiều khách hàng có thu nhập cao mong muốn sở hữu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]