Tổng quan dự án Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nằm ở phân khúc biệt thự, chung cư cao cấp, Vinhomes là một trong những dự án được “thèm muốn” nhất hiện nay với những công trình chất lượng tuyệt vời cùng hệ thống tiện ích đa dạng mang lại một cuộc sống đầy đủ, thoải mái cho người dân. Dự án Vinhomes đã trở thành chuẩn mực để đánh giá mọi chung cư khác ở thời điểm hiện tại.
Dự án của Vinhomes
Dự án của Vinhomes
Để phục vụ cư dân thủ đô, tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai dự án thành phố xanh Vinhomes Arcadia Mỹ Đình (Tên gọi chưa chính thức) tại mảnh đất thuộc địa giới hành chính phường Mỹ Đình, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình 1. Sở hữu quy mô lên tới 17,6ha, dự án này là tổ hợp đa chức năng với các khu biệt thự, nhà vườn, nhà ở, cửa hàng liền kề, chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vinhomes Arcadia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản trọng điểm tại khu vực, góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy nền kinh tế khu vực này.

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES ARCADIA

Với đa số các dự án bất động sản, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm tới và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn mua của khách hàng.

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, Vinhomes Arcadia còn có lợi thế vượt trội về chủ đầu tư. Vingroup là một trong những chủ đầu tư lớn, có uy tín là tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Đó chính là lý do khiến vinhomes giảng võ Mỹ Đình được khách hàng “săn đón” ngay từ khi chưa mở bán.

Môi trường trong lành dự án của Vinhomes

VINHOMES ARCADIA - ĐIỂM NHẤN KHÓ BỎ QUA

Dự án thành phố xanh Vinhomes Arcadia Mỹ Đình nằm trong chuỗi sản phẩm nhà ở cao cấp với kỳ vọng sẽ tiếp nối được thành công của thương hiệu chuỗi nhà ở hạng sang, hiện đại trong khu đô thị xanh, hài hòa, được xây dựng dựa trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, dự án được thiết kế và quy hoạch tỉ mỉ trong tổng thể khu đô thị với công viên cây xanh, quảng trường, mặt nước lớn, không chỉ đáp ứng tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà còn đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng. Tổ hợp khu đô thị Vinhomes Arcadia Mỹ Đình hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo tại thủ đô.

Được xây dựng như một thành phố nhỏ biệt lập giữa thủ đô, dự án thành phố xanh Vinhomes Arcadia Mỹ Đình sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía Tây của Hà Nội, đồng thời tạo nên chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

Khi Dự án Chung cư Vinhomes Arcadia đi vào hoạt động sẽ tạo một động lực phát triển không nhỏ cho bất động sản cửa ngõ phía Tây, tạo sự thống nhất giữa hệ thống hạ tầng kỹ thuật xã hội và môi trường trong khu đô thị, hướng đến sự phát triển bền vững, hoàn hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]